อาหารบำรุง

หมอนัด18พค.บอกถ้าเด็กยังไม่กลับหัวจะนัดผ่าอีก1อาทิตย์38สัปดาห์ แต่น้องพึ่งได้1.6หมอบอกลงแม่หมดน้ำหนักแม่เกินมากมีใครแนะนำบ้างได้ไหมค่ะอีกเดือนสุดท้ายให้น้องน้ำหนักขึ้นกลัวน้องต้องอบ

1 ตอบกลับ

กิน​เนื้อสัตว์​ ไข่​ต้ม นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​