โลหิตจาง

หนูไปฟังผลเลือดมาคุณหมอบอกว่าโลหิตจางเสี่ยงธาลัสซีเมียเป็นกังวลมากนอนไม่หลับเลยค่ะ?ร้ายแรงมากมั้ยคะกลัวลูกเป็นอะไร

11 ตอบกลับ

ตรวจพ้อซ้ำค่ะ ถ้าพ่อปกติก้ไม่เป็นไรคะ บ้านนี้ แม่เป็นพาหะ แต่ตรวจพ่อแล้วพ่อปกติดี หมอบอกไม่เป็นไรค่ะแม่ เด่วหมอจะมียาบำรุงเลือดมาให้กินค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ