ที่ปั้มนมค่ะ งบน้อย

ส่งต่อ ราคาถูก พร้อมรูปภาพ อยากได้ที่ปั้มนม ราคาถูกค่ะ สภาพดี พอดีต้องไปทำงาน แล้วน้ำนมน้อยมากอยากปั้มนมไว้ให้น้องทานค่ะ

21 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า 350 รวมส่ง แถวปั้มมือกับถุงเก็บน้ำนมด้วยค่ะ 🆔miw_24062535

5y ago

สนจัย@ไลน์มาค่ะ 🆔miw_24062535

มีของเต่าทอง 340 จ้า ใช้งานไม่กี่ครั้ง facebook kunlanat wanduea ขอดู พต.ได้จ้า

มีค่ะปั๊มนมไฟฟ้าหัวคู่จ้าสนใจทักมาถามได้จ้า ID:0983435922

รุ่นเต่าทอง อุปกรณ์ครบ ราคา 300 บาท ประกันเหลือ

รุ่นเต่าทอง 300 รวมส่งค่ะ สนใจ ทักไลน์มานะคะ noofai_yanika

5y ago

ยังค่ะ

ส่งต่อค่ะ ไม่ได้ใช้ ราคาคุยกันได้ค่ะ

890 รวมส่งมือ2 ประกันหมดแล้ว id:0641054767

5y ago

8804พลัสค่ะ

700 รวมส่งจร้า

ส่งต่อเต่าทองรุ่นRupex สั่งมาจากลาซาด้าไม้ได้ใช้ลุกติดเต้าถ้าสนใจจะส่งรุปให้คะ

Fb : Bee Napasorn ทักมาถามรายละเอียดก่อนคะ ราคาคุยกันได้คะไม่แพง ใช้งานน้อยมากคะ