แจ้งข่าว! สำหรับแม่ๆ ที่ต้องการฉีดวัคซีน Sinopharm ค่ะ

สำหรับแม่ๆ ที่ถามมาว่า จะลงทะเบียนจองวัคซีน Sinopharm ได้ทางไหน วันที่ 18-06-64 เวลา 0800 เป็นต้นไป ทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จะเปิดให้ประชาชนทั่วไป ดาวน์โหลดแอพฯ CRA SINOP เพื่อจองวัคซีน Sinopharm ในราคาเข็มละ 888 บาท สามารถเลือกโรงพยาบาลที่ประสงค์จะไปฉีดได้ ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดแอพ และจองฉีดกันได้นะคะ ตอบคำถาม - หญิงตั้งครรภ์ (อายุครรภ์ 12 วีคขึ้นไป) / หญิงให้นมบุตร สามารถฉีดSinopharm ได้ค่ะ หญิงตั้งครรภ์ที่คุณหมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนเชื้อตาย สามารถฉีดวัคซีน Sinopharm ได้ค่ะ หญิงให้นมบุตร ไม่จำเป็นต้องปั๊มนมทิ้งนะคะ ให้ต่อได้เลย ไม่ได้มีผลอะไรกับทารกค่ะ - Sinopharm มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า Sinovac ฉีดแล้วสามารถเดินทางเข้ายุโรปได้ค่ะ - การปฏิบัติตัวก่อน/หลังฉีด คือ ทำใจสบายๆ ไม่ต้องกังวลจนเกินเหตุ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 1.5 ลิตร รวมกันทั้งก่อนและหลังฉีด อย่านวดกดบริเวณที่ฉีด งดใช้แขนข้างที่ฉีดชั่วคราว - ผลข้างเคียงของวัคซีน ถือว่า น้อยกว่าวัคซีนกลุ่ม Viral Vector แต่ในบางราย อาจมีปวดแขน ไข้ต่ำ (เหมือนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่/บาดทะยัก) สามารถทานยาพาราฯ ได้ - วัคซีนโควิด ทุกชนิด แม้แต่ Pfizer/Moderna ไม่ได้ฉีดเพื่อกันติดไวรัส แต่ฉีดเพื่อลดความเสี่ยง และอาการรุนแรงจากการติดเชื้อค่ะ ก็มาแจ้งข่าวเท่านี้ ข้อมูลเพิ่มเติมลองกูเกิ้ล หรือ หาจากเวบไซต์ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ได้ค่ะ ระมัดระวังดูแลตัวเองกันให้ดีมากๆ เลยนะคะทุกคน #Sinopharm #วัคซีนโควิด #วัคซีนซิโนฟาร์ม

แจ้งข่าว! สำหรับแม่ๆ ที่ต้องการฉีดวัคซีน Sinopharm ค่ะ
17 ตอบกลับ

ทำไมโหลดแอพไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

แอฟไม่มีโหลด🥺🥺

ขอบคุณนะคะ📌

จองยังไงคะ

📌📌📌

📌