สะดือของคุณแม่เป็นแบบไหนคะ? แบบไหนลูกสาว แบบไหนลูกชาย 🥰

🅰🧑 สะดือหงาย (สะดือด้านล่างยื่นออกมา) ได้ลูกชาย 🅱👧 สะดือคว่ำ (สะดือด้านบนยื่นออกมา) ได้ลูกสาว คอมเมนต์กันมาเลยจ้า แต่เขาว่ากันว่า "สะดือหงายได้ลูกชาย สะดือคว่ำได้ลูกสาว" จริงมั๊ยๆ เมนต์มาเลย บทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/belly-button-gender-predictor #เพศ #ท้อง #ตั้งครรภ์

สะดือของคุณแม่เป็นแบบไหนคะ? แบบไหนลูกสาว แบบไหนลูกชาย 🥰
88 ตอบกลับ

ของเราคนแรกสะดือหงาย ได้ผช.หรือจะเรียกว่าจุ่นก็ได้คะ 555 ท้องสองได้ผญ. ก็ยังหงายอยู่แต่ไม่ได้ถึงกับจุ่นมากแบบคนแรก หมอบอกว่าน่าจะเกี่ยวกับลักษณะหน้าท้องด้วย ว่าหนาหรือบาง เลยทำให้สะดือหงายบ้าง คว่ำบ้าง

เราเป็นคนหนึ่งซึ่งทุกคนบอกว่าลูกสาว ทั้งคนเฒ่าคนแก่ ดูท้องบ้าง สดือบ้าง แต่เราก็ต้องเชื่อหมอเพราะไปซาวมาได้ลูกชาย ,😄

3y ago

หมือนกันเลย

สะดือหงายคะท้อง2..ท้องแรกออกมาทั้งอันเพราะแม่ตัวเล็กมากพอท้อง2แล้วมีน้ำมีนวลกว่าท้องแรก

สะดือคว่ำค่ะ ท้องเราก็เล็กๆกลมๆ☺️ ซาวด์แล้วคุณป้าหมอบอกว่าได้ลูกสาว🥰

สะดือแบบนี้ได้ลูกชาย /ลูกสาวค่ะ ไปอุดตาซาวด์แล้วยังไม่รุ้เพศค่ะ

สะดือคว่ำค่ะแต่ยังทราบเพศไม่แน่ชัด รอซาวด์อีกทีเดือนหน้า

เหมือนจะสะดือหงายเลยค่ะ คิดว่าได้ลูกชาย แต่ยังไม่รู้เพศเลย

เหมือนเป๊ะเลย ได้ผู้ชาย คนแรกก็เป๊ะเหมือนกันได้ลูกสาว

สะดือข้างบนยื่นปิดลงมาได้ลูกสาวจ้าบ้านนี้นะจ้ะ

ถ้าตามภาพของคุณแม่ด้านนี้ น่าจะหงาย ลูกชายจ้า