สอบถามเงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ไปเงินอุดหนุนบุตรขึ้นแบบนี้อีกนานไหม่กว่าจะได้คะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเงินอุดหนุนบุตร
28 ตอบกลับ

เราต้องลงทะเบียนผ่านเว็บหรือต้องไปยื่นเอกสารกับทาง อบต.ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

3y ago

5เดือน นับแต่ยื่น ยอดเงินเข้าย้อนหลังให้ครับ

เรายื่นตุลา 63 ตอนนี้ยังไม่ได้ ขึ้นE01 เหมือนกัน เห็นคนแถวบ้านบอกรอหลายเดือน

บ้านนี้พอลูกคลอดก็ไปทำเรื่องเลย รอประมาณ3 เดือนเงินก็เข้าย้อนหลังให้ค่ะ

3y ago

เข้าเป็นก้อนเลยมั๊ยคะที่เข้าย้อนหลังให้

ของเราขึ้นข้อมูลทุกอย่าง แต่ไม่ขึ้นเลขบัญชี กีบชื่อธนาคาร คืออะไรคะ

บ้านนี้2เดือนค่ะหลังจากยื่น เงินเข้าเดือนมกราน้องคลอดตุลาจ้า

3y ago

ขึ้นกับหน่วยงานที่แจ้งด้วยค่ะ

เงินอุดหนุนบุตรเช็คยังไงค่ะแม่ เข้าเว้ปไหนค่ะ

ของแม่บ้านนี้ขึ้นแบบนี้แต่เงินเข้าวันที่8ค่ะ

ของเรา 10เดือน กว่าเงินจะเข้า เข้าทีเดียวเลย 😂

ขึ้นเหมือนกันค่ะแต่เงินยังไม่เข้าค่ะ

ประมาณ5เดือนค่ะ โอนย้อนหลังให้ด้วยค่ะ