ยา

สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องกินยาตัวนี้ได้ไหมคะ

ยา
42 ตอบกลับ

เราไม่สบายเป็นไข้ไม่กล้าซื้อยามากินเลยค่ะปล่อยให้หายเอง

4y ago

เราเป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว ไออย่างเดียวกลัวไปกระทบกับลูกในท้องค่ะ🤧

เราไม่รู้ว่าต้องกินยาอะไร เลยปล่อยให้หายเองเลยจ้า

ไม่ได้คะคุณแม่ ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีที่สุดคะ

กินไม่ได้ค่ห้ามกินยาซี๊ซั๊วค่รหายอย่างเดียว

จะทานยาอะไรแนะนำให้ถามหมอทุกครั้งดีกว่านะคะ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายแนะนำหาเภสัชให้แนะนำน่ะค่ะ

น่าจะกินไม่ได้นะคะแม่ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่า

พาราดีกว่าคะ จะให้ดีกว่านี้ต้องทนเอาคะ

กินไม่ได้ค่ะ​ ทางที่ดีคือปรึกษาหมอนะคะ

ยาอันตรายค่ะตัวนี้หลายที ยกเลิกขาย