แบบนี้คือตกขาวรึมูกค่ะแม่ๆ

สอบถามค่ะแบบนี้ตกขาวหรือมูกค่ะแม่ๆ 39 week แล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน

แบบนี้คือตกขาวรึมูกค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

มูกค่ะ ถ้ามีมูกไหลไม่นานค่ะเดี๋ยวน้องก็ออก

21h ago

แม่ลุ้นทุกวันค่ะ อยากแตกมาก ท้อง3 ก็ไม่ชินสักที🤣