ขอดูรูปลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ดญ ธัญชนก ชื่อเล่นชื่อ น้องนิว คลอดวันที่11 มิย 62 น้ำหนักแรกเกิด2925กรัม คะ คลอดธรรมชาติ ขอดูรูป ลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ

ขอดูรูปลูกแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ
51 ตอบกลับ

หนูชื่อ ดญ.ณิชานันท์ จิตถวิล น้องณิชาคะ เกิด24พค.62 น้ำหนักแรกเกิด2580กรัม คลอดธรรมชาติคะ❤

น้องเฟสจ้า เกิดเมื่อ27พ.ค น้ำหนักแรกเกิด2700กรัมจ้าผ่าคลอดเพราะปากหมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

ลูกเราเกิด21กุมภาพันธ์ผู้ชาย​ ชื่อน้องSmart น้ำหนักแรกเกิด3140 สูง61เซนติเมตรจร้า

บ้านนี้ลูกสาว ด.ญ.พิมพ์ณภัสร์ (น้องเพิร์ท) ผ่าคลอด 15 พ.ค. 2562 น้ำหนัก 3185 ตอนนี้1เดือน1วัน

น้องมาวิน เด็กชาย ศิรชัช คลอดวันที่23 พค.2562 น้ำหนักแรกเกิด 3,260กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ

ด. ญ. ศรัณย์พร 💓น้องกระติ๊บ💓 คลอดธรรมชาติ 10 มิ. ย. 62 น้ำหนักแรกเกิด 2610 กรัม ค่ะ 👧🏻😅

หวัดดีคับ น้องเหนือ ด. ช วิศวชิต คลอด วันที่ 11/มิ. ย/62 20.17น. นำ้หนัก3015กรัมคับ😊

น้องติณณ์ค้าบ คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด3010กรัมคับ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วงับบ

5y ago

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น้องปั่มปั้ม เด็กชาย ไกรบุตร แก้วสุติน เกิด 6/5/62 น้ำหนักแรกเกิด 2950 ครับ

คลอด11. มิ.ย 62. ดช.ชยพัทธ์ ชื่อเล่น อคิน นน.แรกเกิด2850กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ