มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไปหาหมอตอนเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด2เซ็น คุณหมอให้นอนรอ ตี2กว่าคุณหมอมาตรวจอีกทีรอบนี้เปิดเยอะแล้วแต่จำไม่ได้เปิดกี่เซ็นแต่คุณหมอก็ให้เข้าห้องคลอดเลย ตี3.3นาทีก็คลอดน้องแล้วค่ะ