พาหะธาลัสซีเมีย

วันนี้ไปฟังผลตรวจเลือดมาค่ะ เม็ดเลือดแดงเราเม็ดเล็กเป็นพาหะธาลัสซีเมียตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ รอไปฟังผลเลือดของแฟนอีกสองอาทิตย์ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ลูกแข็งแรงดีไหม ㅠ ㅠ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่า สบายใจได้