🍉แม่จ๋าโชว์พุง กี่วีคแล้วคะ

💎วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยังเอ่ย 📌อย่าลืมเข้าไปเช็กพัฒนาการเจ้าตัวเล็กในท้อง และทำเช็กลิสต์กันด้วยน้า แล้วตอนนี้พุงแม่ใหญ่ขนาดไหน โชว์ให้เพื่อน ๆ ดูใต้โพสต์นี้หน่อยสิคะ 08/07/2020

🍉แม่จ๋าโชว์พุง กี่วีคแล้วคะ
1006 ตอบกลับ

27​ + 3​ สัปดาห์ค๊าา​ เพศชาย​ ชื่อน้้องอาโป​ ค่ะ​ 😍

18 W 5 D แล้วจ้า ท้องเล็กมากสงสัยจะเป็นเพราะแม่อ้วน55555

ท้องแบบนี้ ไม่ทราบว่าญ/ช ค่ะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

รูปนี้ถ่ายตอน 28week ค่ะ ปัจจุบัน 30week แล้ว ท้องที่ 2ค่ะ

36+3 กำหนด 2 สิงหาจ๊าาา.แต่แม่ว่าน้องน่าจะมาก่อน 555555

17Wค่ะแต่เปนคนอ้วนทามไมท้องดูเล็กจังท้องแรกค่ะ

9/3/64 17Weeks ค่ะ กำหนด17 ส.ค. แต่อาจจะผ่าก่อนกำหนด😊#ท้องสอง

20+5ค่ะยังไม่รู้เพศน้องตัวเล็กมากแต่แม่ท้องหนามาก

4y ago

ยังใส่จิวเหมือนกันเลยค่ะ

36week5day นับถอยหลังแล้วค่ะ อยากเจอน้องแล้ว 💟

4y ago

ขอบคุณค่ะ

25+1ค่ะ เริ่มขาชาแล้ว น้ำหนักเริ่มขึ้นเรื่อยๆๆ 😍