กำหนดผ่าคลอด

วันนี้ครบ 38 วีค มีแค่ท้องแข็ง เจ็บจิมิ บางครั้งก็ปวดท้องหน่วงนิดหน่อย หมอเช็คปากลูกแล้ว ยังไม่มีเปิดสักนิด หัวลูกน้อยก็ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน แม่เลยตัดสินใจผ่าคลอดซะเลย ขอหมอวันที่ 18 พย 64 แต่หมอกลัวว่าระหว่างนี้จะ เจ็บท้องคลอดก่อน เลยให้เป็นวันพุธ ที่ 17 พย 64 ตอนเช้า ช่วงนี้ก็จะพยามทำใจให้สบาย ไม่กังวลไม่คิดเยอะ เพราะอีกนิดก็จะได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว❤️ แม่ๆ ทีมพฤศจิกายน ผ่ากันวันไหนบ้างคะ มาแชร์ความตื่นเต้นกัน🥳 #ทีมผ่าคลอด #ทีมพย #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ