เด็กหยุดการเจริญเติบโต

วันนี้ครบ 12 W หมอนัดตามปกติ แต่พอซาว หมอบอกเด็กเสียแล้ว ไม่พบการเจริญเติบโต ไม่มีอาการบ่งบอก ไม่มีเลือดไหล ไม่ปวดท้อง หมอต้องขูดมดลูก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แปลว่าน้องร่างกายไม่สมบูรณ์เลยหยุดการเจริญเติบโตไปค่ะ มันเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุและเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ส่วนใหญ่%จะน้อยค่ะ ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ เดี๋ยวรอบหน้าน้องก็มาใหม่ และแข็งแรงขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ พอท้องใหม่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ