5วีคค่าhcg

วันที่16ตรวจได้170..อีก48ชั่วโมง.เพิ่มมาเป็น306.8..ปกติมั้ยค่ะพอดีไปซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

มีโอกาสที่โครโมโซมจะไม่สมบูรณ์​ค่ะ​ ค่าhcgน้อย​ เคยเปนตอนท้องแรกค่ะ5wค่าhcg300กว่า​ พอ7wเลือดออกแล้วค่าhcgก้อลดลงเรื่อยๆแล้วหมอก้อบอกแท้งครบสมบูรณ์​ เปนกำลังใจให้นะคะขอให้น้องสมบูรณ์​แข็งแรง​ รอเจาะเลือดดูอีก48ชั่วโมงค่ะถ้าขึ้น2เท่าก้อไม่ต้องเครียด