หมอนัด วัคซีน

วัคซีน2ปี5เดือนไม่ได้ไปตามหมอนัดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ เลยมา3เดือนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

แล้วทำไมแม่ไม่ไปคะ ปล่อยใ้ห้เลยมาตั้ง3เดือนได้ยังไง จะบอกไม่มีเวลาไม่ได้นะคะ ลูกทั้งคน วันหยุดแค่วันเดียว

ไม่เป็นไรค่ะ ฉีดช้าได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ

ช้าได้คะไม่เปนไร แต่ต้องให้คบทุกเข้ม

ควรพาน้องไปฉีดนะคะ