วันที่ลูกไปเรียนวันแรก ลูกๆร้องไห้กันไหมคะ
Voice your Opinion
ร้อง
ไม่ร้อง

11063 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

สองสาวบ้านนี้เพิ่งเข้าโรงเรียนครับอนุบาล 1 3 ขวบ 7 เดือนบ้านเราโชคดีที่สุดคือโรงเรียนอยู่ใกล้บ้านมากๆอยู่ในซอยเดียวกันมองออกจากบ้านไปก็เห็นโรงเรียนแล้วพา 2 สาวไปวิ่งเล่นที่นี่ตั้งแต่เด็กๆตั้งแต่เริ่มเดินได้เลย ก็ไหนคุณถิ่นกับโรงเรียนเป็นบ้านหลังที่สองไปโดยปริยายเพราะถึงเวลาที่น้องจะต้องไปจริงๆก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยอยากไปมากเสียด้วย วันไหนที่ไปโรงเรียนจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษตื่นเช้าทำทุกอย่างเองเสร็จสับไวกว่าคุณพ่อคุณแม่สิจีนและไม่มีปัญหาอะไรที่โรงเรียนเลยถือว่าดีมากเลยครับอีกอย่างนึงคือเพื่อนๆที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันเขาไปที่นี่กันหมด ที่โรงเรียนเดียวกันก็เลยไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก สบายๆพ่อกับแม่ไปเลย