ลูก 9 เดือน ไม่หยิบอาหารเข้าปาก

ลูกไม่เอาอาหารเข้าปาก เอาของกินวางใส่จานไว้ ลูกหยิบ บี้ แต่ไม่หยิบเข้าปาก รวมถึงของเล่นที่แทบจะไม่เอาเข้าปากเลย กังวลว่าจะกินเองได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ฝึกมานานหรือยังคะ แม่ให้แบบBLWมาตลอดเลยใช่ไหม

10mo ago

เหมือนกันคะหยิบแล้วบี้เล่นคะแต่ของเล่นชอบเอาเข้าปากคะ