40 วีคยังเงียบอยู่เลย ถ้าเกินกำหนด จะอันตรายมั้ยนะ?

ลูกไม่ยอมคลอด ! #แม่ตั้งครรภ์เกินกำหนด แม่ ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ช่วยบอกหน่อยตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย คุณหมอให้ทำยังไงบ้างคะ 🌼 อยากเชิญคุณแม่ ๆ ที่เคยมีประสบการณ์คลอดตอน 39 หรือ 40 วีคขึ้นไป มาแชร์ไว้เป็นข้อมูลกันดีกว่าค่ะ ว่ามีความเสี่ยงอย่างไรบ้าง ได้ผ่าคลอดไหม หรือเร่งคลอดวิธีไหน เพื่อน ๆ รออ่านอย่างใจจดใจจ่อ แอดมินก็ลุ้นมาก ๆ ตอนนี้ เอาใจช่วยทุกคนเลย 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ #ตั้งครรภ์เกินกำหนด #ไตรมาส3 #คลอดลูก

40 วีคยังเงียบอยู่เลย ถ้าเกินกำหนด จะอันตรายมั้ยนะ?
184 ตอบกลับ

41+3จ้าเร่งคลอดทางน้ำเกลือ ประมาณตอนเที่ยงถึงหกโมงเย็น แต่ปากมดลูกไม่เปิด เปิดแค่1ซม. หมอให้หยุดยาเร่งแล่วปล่อยธรรมชาติ เริ่มเจ็บท้องประมาณตี1ค่อยๆเจ็บมา ออกตอนแปดโมงเช้าคะ คนแรก41สัปดาห์คนที่สอง41+3