สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกเราเป็นเด็กผู้ชาย ได้2เดือน5วัน ปกติจะถ่ายวันละ1-2ครั้ง แต่ตั้งแต่เข้า2เดือนมา ถ่ายวันละ3-5ครั้งตลอด ถ่ายปกตินะคะ ไม่เหลว อยากถามแม่ๆว่าเป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังร่าเริง ยังกินได้ปกติ ก็ปกติค่ะ น่าจะเป็นเพราะน้องโตขึ้น กินเยอะขึ้นค่ะ