เด็กจะคว่ำเองตอนกี่เดือนคะ

ลูกเราเขาพยายามจะคว่ำตั้งแต่เดือนที่ 2 แล้ว จนตอนนี้ 3 เดือนกว่ายังคว่ำเองไม่ได้ ทุกครั้งที่นางพยายามเองอยู่หลายๆครั้ง จนนางหงุดหงิด นางจะร้องไห้หนักมาก และยิ่งใครเข้าไปช่วยนาง นางยิ่งร้องหนักเป็นแบบนี้ตลอด เราสงสารลูกมากเลยค่ะ ไม่รู้จะช่วยยังไงดี เฮ้อ!

18 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำตอน 2 เดือนค่ะ