ตาแดงเหมือนมีเลือดออก

ลูกอายุ1เดือน15วัน​ ในตามีสีแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไร​ เป็นอันตรายมั้ยคะ

ตาแดงเหมือนมีเลือดออก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นน้องหลับยุดีๆน้องตื่นมาก็เป็นไม่ทราบสาเหตุ น้องเป็นมาได้3วันค่ะเรากะว่าอาทิตย์นึ งไม่หายจะพาน้องไปหาหมอ เพราะสงสารลูก เพราะวันนี้ที่4ตาน้องที่แดงๆจางลงค่ะ วันที่5-6จางลงเรื่อยๆจนตอนนี้หายแล้วค่ะ รอดูไปก่อนประมาณ1อาทิตย์ถ้าไม่หายจริงๆพาน้องไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

แบบนี้เราเคยเป็น เส้นเลือดฝอยในตาแตก ไม่อันตราย เดี๋ยวจะหายไปเอง เกิดจากการใช้สายตามากๆ นอนมาก ร้องไห้มากๆ