?

ลูกสาวไม่ยอมยิ้มให้แม่เลยค่ะอยู่ด้วยตลอด ไม่ยิ้มไม่หัวเราะเลย เล่นด้วยคุยด้วยก็ไม่สนเลย งงกับลูกมาก แต่พ่อได้ยินเสียงคนอื่นกลับยิ้มให้ มองตา แต่ไม่ค่อยจะมองแม่เลย พยายามแค่ใหนก็ไม่ได้ผลหนอ อิแม่เหนื่อยก็เหนื่อย ? พึ่งจะ1 เดือน แต่ไม่ยิ้มให้แม่เลยไม่มองแม่ด้วย ?

2 ตอบกลับ

เราก็มองเค้าไปเรื่อยๆจ้า ชวนเค้าคุย ร้องเพลงให้เค้าฟัง เด็ก1เดือนยังมองเห็นไม่ชัด เค้าแสดงสีหน้าบางทีก็ไม่ตรงอารมณ์จ้า อย่าเครียดนะคะ