การขัยถ่าย

ลูกสาวอายุ 1 เดือน 15 วัน ทานนมแม่+ นมชง เวลาถ่ายเขาจะออกแรงเบ่งจนหน้าแดง บางทีก็ถ่ายออก บางทีก็ไม่ออก เห็นแล้วสงสาร ลักษณะอึที่ออกมา เหลว จะว่าท้องผูกก็ไม่น่าใช่ แม่ๆ ท่านใดมีคำแนะนำบางคะ

1 ตอบกลับ

เพราะนมชงไหมค่ะ แต่ถ้าอึไม่แข็งก้ปกตินะคะ