สอบถามหน่อยคะ

ลูกนอนไม่ถึง ชม ร้องงอแง นมก็กินแล้ว ท้องก็ไม่อืด บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ รับมือกันยังไง 1 เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นแบบนี้เลยค่ะ พาอุ้มเงียบเลย

2y ago

บ้านนี้ก็เป็นคะ ร้องงอแงไม่หยุด พออุ้มก็เงียบพอวางก็ร้องใหม่ ไม่ยอมนอน