ลูกคลอดได้4วันตัวเหลือง

ลูกคลอดได้4วันแบบธรรมชาติเจาะเลือดหาค่าเหลือง ปรากฏว่าได้ค่าตัวเหลืองสูงถึง15 ซึ่งเกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้ที่10 แม่อยากทราบว่าน้องจะต้องส่องไฟกี่วัน แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้แชร์กันหน่อยคะ #เป็นห่วงลูกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกคลอดได้4วันตัวเหลือง
13 ตอบกลับ

ของเราพาน้องกลับไปส่องไฟ 4 วันค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

ส่องคืนเดียวก็หายค่ะ