น้ำหนัก

ลูก 2 เดือน 23 วัน น้ำหนักเกือบ 6 โมง แม่ๆ ว่าอ้วนเกินไปไหมค่ะ เจอลูกเพื่อนลูกพี่ 5 เดือนหนักแค่ 6 โล เลยกังวลค่ะ

น้ำหนัก
101 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน2วันหนัก6โลจร้า

บ้านนี้1เดือน29วันหนัก6โล6ค่ะ

บ้านนี้1เดือน20วัน 5โลกว่าค่ะ

บ้านนี้1เดือน27วัน หนัก4โล8คะ

บ้านนี้ 2 เดือน 9 วันก็ 6 โลค่ะ

บ้านนี้ตอน 2 เดือนหนัก 5.5 ค่ะ

เครื่องหัวใหญ่มากลู้กกก 🥰

2เดือน 25วัน 6กิโล กินเก่งมาก

บ้านนี้2เดือน15วัน 5โล8ค้า😍

เอ็นดูโบว์หนูมากเลยลูก😁