น้ำหนัก

ลูก 2 เดือน 23 วัน น้ำหนักเกือบ 6 โมง แม่ๆ ว่าอ้วนเกินไปไหมค่ะ เจอลูกเพื่อนลูกพี่ 5 เดือนหนักแค่ 6 โล เลยกังวลค่ะ

น้ำหนัก
101 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือน 27 วัน น้ำหนัก 7 กิโล ค่ะ

โอ้ยยย ลูกสาว ไฮโซ โบว์ใหญ่มากกก ❤❤

ไม่อ้วนจ้า บ้านนี้ 2 เดือน 15 วัน 7.1 จ้า

ลูก 2 เดือนเต็ม น้ำหนัก 5.7 กก. แล้วจ้า

บ้านนี้ 5 โล อยากให้ลูกจ้ำม่ำจัง

บ้านนี้3เดือน6.5อยาให้จ้ำมำ้จัง

บ้านนี้ 2เดือน21วัน น้ำหนัก 6.3 kg

2เดือน23วัน. 6 โลเหมือนกันจ้าแม่

บ้านนี้1เดือนกะอีก19วัน 7โล3จ้า

มีตารางเกณฑ์น้ำหนักเด็กค่ะ