น้ำหนัก

ลูก 2 เดือน 23 วัน น้ำหนักเกือบ 6 โมง แม่ๆ ว่าอ้วนเกินไปไหมค่ะ เจอลูกเพื่อนลูกพี่ 5 เดือนหนักแค่ 6 โล เลยกังวลค่ะ

น้ำหนัก
101 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง2เดือนหนัก6.6คะ ตอนนี้4เดือนหนัก9โลคะ

น่ารักมากกเลยลูก ชุดก็ฟรุ้งฟริ้งทุกชุดเลย 😍💗💞

น่ารักค่าแม่ แต่นน.6โมงนี่แม่รีบพิมพ์แน่เลย 😹

ของบ้านนี้เดือนนิดๆก็5โลครึ้งไปแล้วค้ะแม่

ไม่นะคะ บ้านนี้ 1เดือน 26 วัน หนัก 6 โล แล้วคะ

เราน้องไม่ถึง2เดือน6โลแล้วค่ะ1เดือน29วัน

ขอนอกเรื่องค่ะ ซื้อที่คาดผมที่ไหนคะ

ของบ้านนี้ 1เดือน20วัน 5โหลกว่าแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า 2 เดือน 24 วัน หนัก 5.555 โล

บ้านนี้2เดือน6วัน ก้อ6โลกว่าแล้วจร้า