การนอนของทารก

ลูก 1 เดือน 3 วัน นอนยาก อุ้มหลับพอวางปุ๊บตื่นปั๊บ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกติของการอุ้มกล่อมค่ะ ตอนวางให้แม่เอนตัวลงนอนไปด้วย ให้ลูกตะแคงหัวหนุนแขนเราอยู่ กล่อมต่อสักพักค่อยเอาแขนออก ลองดูค่ะ บ้านนี้ก็วางแล้วตื่นเหมือนกันใช้วิธีนี้แล้วได้ผล