หายใจครืดคราด

ลูก1เดือน9วันหายใจครืดคราดบ่อยมากแสดงว่ามีเสลดใช่มั้ยค่ะ ถ้าไปดูดเสลดต้องนอนโรงบาลใช่มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะ บ้านนี้ตอนน้อง 1 เดือน 3 วัน หายใจครืดคราดไปหาหมอได้นอน รพ. 2 คืนดูดเสมหะกับพ่นยา

5y ago

น้องก็เป็นไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องชอบนอนอ้าปาก เปลี่ยนวิธีนอนใหม่ ขี้มูกเยอะ สังเกตดูหมอบอก ซื้อลูกแดงมาดูดคะ

กินนมเยอะเกินไป ก้ทำให้มีเสียงครืดคราดได้ค่ะ

5y ago

นมเยอะมากจริงๆค่ะ กลืนแต่ละครั้งกลัวจะอ้วกออกหมด

เป็นเหมือนกันคะ มารอคำตอบด้วยคนค่ะ

บางที่อาจเกิดจากนมล้นกระเพราะค่ะ

5y ago

พยายามจับลูกเรอค่ะ ไม่ก้พยายามให้ทานน้อยลงก่อนเค้าจะนอน แต่จริงๆ เดียวก้จะหายไปเองตอนสองเดือนสามเดือนค่ะ