ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20276 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ตอนแรกแม่สามีก็ดีพอหลังแต่งงานเพิ่งมารู้ว่าเค้าอยากให้สามีแต่งกับลูกสาวอีกบ้านเพราะฝ่ายหญิงสมบัติเยอะ​ แต่กับลูกเขยนางทำดีตลอด​ เวลาของเหลือก็ชอบให้เรากินเพราะไม่มีใครกินแล้ว​ เวลาลูกสาวเค้าไม่มาเค้าก็ดีกับเรานะแต่เวลาลูกสาวอยู่นี่แอบแขวะเราบ่อยมาก​ เวลาของหายก็ชอบโทษเรา​ สองวันต่อมาหาเจอไม่เคยขอโทษเราสักคำ​ สามีก็ไม่เคยปกป้องเราเลยบางทีก็อยากจะหย่าๆไปสะเบื่อ​ อยู่บ้านเลี้ยงลูกรายได้ไม่มีเหมือนชีวิตอยู่เป็นเมียทาสไปวันๆ​ 😢😢😢