ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20276 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ล่าสุดเมื่อคืน แกกินเหล้า แล้วเราโทรบอกสามีเรา สามีเราโทรไปว่าแก เรื่องกินเหล้า พ่อสามีไม่พอใจ ด่าเรา จังไร ‼️ จังไรนะพวกมึง เป็นคนที่ใช้ไม่ได้ ไม่ได้เรื่อง เป็นคนที่ไม่รู้อะไรเลย ว่าเรา เราโกรธมาก เตรียมย้ายออกจากบ้านสามีค่ะ ไม่ไหว เกลียด