ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20282 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ส่วนมากแม่ผัวไม่ได้สำคัญเท่าผัว ไอ้ที่เราอยู่กับแม่ผัวไม่ได้ผัวเองก็ควรแมนๆแยกบ้านออกมาอยู่กินกันตามประสามากคนมากความหาเงินใช้ก็ต้องจุนเจือฝ่ายผัวฝ่ายเมียเลิกๆกันมานักต่อนักแล้ว ผัวเอาแต่เข้าข้างแม่ตัวเองเนี่ย ทิ้งๆแม่ม หาผัวรวยๆเลี้ยงๆไปเลยรำคาญ