ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20270 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

แรกๆก็ดีหลังเป็นอะไรก็ไม่รู้ไม่คุยด้วยชอบตึงๆใส่เรา รู้สึกอึดอัดมากอยากกลับไปอยู่บ้านเลี้ยงลูกเอง เราจะเอาลูกไปไหนก็ชอบห้ามนู่นห้ามนี่ เพราะเราไม่อยากทิ้งลูกไว้ให้เขาเลี้ยงเราเกรงใจ แต่กลับมาไม่พอใจเรา พอเราออกไปข้างนอกไม่เอาลูกไปก็ไม่พอใจ เดี้ยวดีเดี้ยวร้ายไม่รู้อารมวัยทองรึเปล่า งง