ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20276 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

อึดอัดมากค่ะ น้าเขาไม่ค่อยชอบเราเท่าไหร่นัก เขามองเราเป็นผู้หญิงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะคบกับแฟนก็อยู่ด้วยกันกับแฟนเลย แต่แฟนเป็นคนขนเสื้อผ้ามาอยู่กับเราเองตอนแรกแฟนอยู่ที่พักโรงงาน ส่วนเราเช่าห้องเราทำฃานกลางคืนด้วยมั้งแฟนเลยขนข้าวของมาเฝ้า5555 และตอนนี้เราท้องได้21wแล้ว เลยต้องมาอยู่บ้านแฟน แต่ยังไม่ได้แต่งไม่ได้ผูกข้อมือ เขามองว่าเราเป็นผู้หญิงแบบท้องก่อนแต่งอะไรประมาณนี้ ชอบพูดแซะๆ เราไม่อยากเอาเงินเขาสักบาทไม่อยากแต่งแล้วตอนนี้ สิ่งที่อยากได้คือกลับไปคลอดที่บ้าน ไปเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านเรา เราไม่อยากอยู่บ้านแฟน แต่แฟนก็ไม่ยอมอยากจะให้เราคลอดนี่ อยู่ที่นี่ ทุกวันนี้เราต้องทำให้ทุกคนสบายใจแต่ขัดใจเราทุกอย่าง แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากๆ