ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20282 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

สามีเป็นลูกคนเดียว แต่งงานแล้วก็มาอยู่บ้านเค้า แน่นอนว่า มันมีสิ่งที่ต้องปรับตัวกันทุกฝ่าย เราเองก็เรียนรู้วิถีของบ้านเค้า ฝั่งสามีก็พยายามเข้าใจเรา ก็อยู่กันได้ไม่มีปัญหา สนิทกันดี แม่สามีกลายเป็นเพื่อนช้อปปิ้ง นั่งร้านกาแฟกันไป ญาติๆ ก็ดี สนิทสนม สามีบอกว่า ตั้งแต่เราแต่งเข้ามา ทำให้เค้าสนิทกับญาติๆ มากขึ้นเยอะเลย