ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20281 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

แม่สามีใจดี ญาติพี่น้องเค้าก็เอ็นดูเรา ส่วนพ่อเค้าตายตั้งแต่เด็ก ยังดีสามีไม่ค่อยคลุกคลีกับแม่เท่าไหร่ แม่ไม่เคยเลี้ยง ไม่สนใจ ไม่ส่งเงินเลี้ยงดู เพราะเค้ามีลูกกับสามีใหม่ โตมาได้เพราะตายายและน้าที่ส่งเรียน เราเป็นสะใภ้ก็ตามน้ำนะ แล้วแต่สามีเลย 1 ปีเจอครั้งวันรวมญาติ