ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20282 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ตอนแฟนเรียนมหาลัยต้องหาเงินใช้เอง แม่แฟนโทรมาแต่ละครั้งไม่เคยไม่มีขอเงินเลย วันๆแกอยู่บ้านไปเที่ยวบ้านเพื่อน เสริมสวย ยืมเงินคนนั้นคนนี้แล้ว ก็โยนภาระทุกอย่างให้แฟนเราจัดการคอยตามจ่ายหนี้ให้แก แกไม่ทำงานเลยค่ะ เหนื่อยใจมาก มีครั้งนึงที่แฟนยังเรียนมหาลัย ต้องจ่ายค่าเทอม ค่าวิจัย งานกลุ่ม จนเงินแฟนเหลือแค่200 แกก็มาขอยืมอ้างยายป่วยจะพาไปหาหมอ แฟนโอนให้150 เหลือติดตัว50 กินแค่มาม่า เราก็ให้เงินแฟนใช้แทนไปก่อน สุดท้ายมารู้ว่า เงินที่แม่มายืมคือเอาไปเสริมสวย แต่ไม่ห่วงลูกตัวเองเลยจะเอาอะไรกิน สุดยอดไปเลยค่ะ โมโห ตอนนี้เรามีลูกกันแล้ว แม่แฟนก็ยังมายืมไม่หยุดเลย แต่เราสั่งแฟนว่าไม่ให้ ถ้าไม่ใช่เรื่องจำเป็นค่ะ