ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20276 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ตอนคบกันแรกๆแม่สามีดีกับเรามากพออยู่ไปนานๆก็มีพวกชอบเสือกเรื่องของชาวบ้านไปเล่าเรื่องไม่ดีใส่ร้ายเราให้แม่สามีฟังจนแม่สามีก็กายเป็นเกียจเรามีปัญหาเข้ามาตลอดเลิกกับสามีเป็นว่าเล่นพอตั้งแต่รู้ว่าเราท้องทุกคนก็ดีกับเราแม่สามีก็กับมาดีห่วงตลอดกว่าจะผ่านเรื่องร้ายๆมาได้ก็เกือบตายเหมือนกัน