ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20282 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

เขาไม่ค่อยชอบเราเลยค่ะ ตอนที่เขามองเราเเบบว่าเราเป็นสาวบ้านนอก ไม่มีเงินทอง เเม่สามีติดหวย ส่วนพ่อสามีก็ทำงานไม่ค่อยได้ พี่เขาก็ไม่ชอบเราเท่าไหร่ ส่วนญาติเขานี้ดูถูกเรามากบอกว่าเราเป็นคนบ้านนอกไม่มีเงินไม่มีทอง ทั้งๆที่เราเรียนจบทำงานดีกว่าสามี เเบบนี้ไม่โอเครเลยค่ะ ยิ่งสามีมีแพลนว่าจะให้เราไปอยู่บ้านด้วยยิ่งกลัว