ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20282 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

ที่บ้านสามีเกลียดเรามากค่ะ โดนเฉพาะน้องสาวของสามี โพสต์ด่าเราสารพัด สามีรักน้องมากไม่กล้าว่าน้องกลัวน้องเสียใจ พ่อแม่สามีชอบพุดเสมอว่าลูกชายเค้าเป็นถึงตำรวจ อายที่มีลูกสะใภ้อย่างเรา เจ็บมากค่ะคำนี้ ตอนนี้ท้องลูกคนเล็กอยู่เจ็ดเดือน ลูกชายคนโตเราได้ขวบกว่าๆ จะมาเอาลูกเราไป เครียดมากค่ะ เอาไปแล้วไม่ให้เราจับเลย ไม่รุ้จะทำอย่างไร สามีปกป้องไม่ได้ ไม่รุ้จะปรึกษาใครด้วยค่ะ เครียดมาก