ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20276 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

เราจะไปบ้านสามีนานๆที่ค่ะ อยู่อาทิตย์หนึ่งก็กลับ ตอนนี้จะเป็นแบบนั้นมากกว่า แม่สามีอยากให้ไปบ้างเราก็ไป แต่อยู่ไม่นานก็กลับ เกรงใจค่ะอยู่บ้านคนอื่่น รู้สึกทำไรไม่ถูกพูดไรไม่ถูก จะกินไรก็เกรงใจ ไม่รู้ทำตัวไม่ถูกและรุ้สึกความคิด คนละแนวด้วยค่ะ แม่เขาจะวัยรุ่นกว่าวัย เราก็จะอยู่แบบแก่กว่าวัย ติดบ้านไม่เที่ยวแบบนั้นละคะ 😁 และติดยกย่องลูกสาวตัวเองมากเกินงามค่ะ พอดีๆพอฟังได้ เยอะไปก็ไม่ไหว ข้ามความจริงไปเลย