ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20276 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

รู้สึกไม่ชอบเอามากๆเลยค่ะตั้งแต่ท้องได้5เดือนเราก็ไปอยู่บ้านสามีเราก็ทำทุกอย่างแรกๆก็ดีพอท้องแก่เราเหนื่อยง่ายบ้านเขาก็มีเครื่องซักผ้าแต่ไม่ให้เราใช้พอเราจะไปร้านซักอบรีดกลับบอกว่าไปทำไมเปลืองเงินตอนนั้นก็ใกล้คลอดเเล้วก้มซักไม่ไหวเราเลยไม่แคร์ก็ไปซักนอกบ้านตลอดพอเราทำงานบ้านเสร็จแล้วเราเมื่อยเราอยากนอนพักแล้วก็ว่าเราว่าอะไรๆก็จะนอนเดินเล่นหน้าบ้านไปเป็นไรเรารู้สึกแย่มากสามีไม่เคยปกป้องเลยทั้งญาติเขาแม่เขาต่างก็พาว่าเราด่าเราจนบางทีอยากเลิกกับสามีไปเลยค่ะโดนคำพูดทำร้ายจิตใจต่างๆนาๆจนทนไม่ไหวเลยมีปัญหากับแม่สามีเขาไล่เราออกจากบ้านเเล้วบอกว่าถ้ายังอยากอยู่ให้เราไปขอโทษเขาเราโมโหมากเลยต้องกลับมาอยู่บ้านแม่พูดแล้วอยากร้องไห้เลยค่ะ