ลูกน้อยแรกคลอดของคุณแม่มีอาการตัวเหลืองหรือไม่
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

3408 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

มีค่าตัวเหลืองนิดๆค่ะแค่9ออกจากรพ.7วันหมอนัดตรวจอีกค่าตัวเหลืองลดลงเหลือ7เลยไม่ต้องเข้าตุ้ค่ะ

ไม่มีเลยเป็นเด็กที่แข็งแรงเลี้ยงดูง่ายมาก

มีค่าตัวเหลือนิดนึงคะแต่ก็อดห่วงไม่ได้

ไม่รู้​ค่ะเพราะว่า​ยัง​ไม่​คลอด​เลย

มีค่ะ นอนในตู้ฉายไฟ2คืน ทรมานใจแม่มาก

ตอนคลอดใหม่ๆตัวเหลืองต้องอบ1คืน

เข้าตู้อบเป็นเวลาสองวันค่ะ

ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ

มีค่ะ ส่องไฟ 1คืน

ปกติแต่นน.ลดเยอะ