ลูกน้อยของคุณมีตุ๊กตาตัวโปรดหรือไหม
Voice your Opinion
ีมี
ไม่มี
อื่นๆ(โปรดระบุ)

3148 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

6 เดือน ยังไม่โปรดค่ะ แต่จะมีแค่ 3 ตัวที่แม่จะพานอนอยู่บนเตียงด้วยกันทุกวัน

มีค่ะ ลูกชายชอบเล่นตุ๊กตาหมา ตั้งชื่อให้ว่าหมาจุ๊จุ๊ค่ะ

ลูกยังไม่คลอด แต่เราเล่นตุ๊กตา BJB อยู่แล้ว มีกว่า 20ตัว 😆

มีแต่ผ้าเน่าตอนนี้13ปีก็ยังไม่ยอมทิ้ง

ลูกชาย​คนโต​ชอบพี่หมีผูกโบว์​แดง​

ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่เตรียมไว้แล้ว

มีหมอนโปรดค่ะ ไม่ค่อยชอบตุ๊กตา

คนนึงติดตุกตา คนนึงติดผ้าหม

ลูกชอบตุ๊กตาแคร์แบร์มากเลย

มีผ้าเน่าคะติดมากๆ