ลูกของคุณเดินได้ตอนอายุเท่าไรคะ
Voice your Opinion
ยังไม่ถึง 1 ขวบ
1 ขวบ ถึง 1 ขวบครึ่ง
1 ขวบครึ่ง ขึ้นไป

2386 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ก้าวเกาะเดินได้ตอน 8 เดือนกว่าค่ะ แต่เดินเองจริงๆ ขวบนึงได้

ยังเดินไม่ได้ค่ะ ตอนนี้น้อง 9เดือนกว่า ลุกขึ้นยืนเองค่ะ

ยังเดินไม่ได้ค่ะตัวเล็ก​อยู่​

ยังไม่สามเดือนคว่ำได้แล้ว.

ยังไม่แน้ใจเพิ่งจะ7เดือน

ตอน1ขวบ1เดือนเพิ่งก้าว

ยังไม่คลอดเลยคะ🤰🏻❤️

เพิ่งสามเดือน

ยังไม่คลอดค่ะ

เพิ่งจะ8เดือน