ลูกของคุณสามารถเข้านอนได้เอง โดยไม่ต้องมีใครพาเข้านอนได้หรือยังคะ
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

2763 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ไม่เลยค่ะบ้านนี้ติดแม่มากนอนแม่ต้องอยู่ข้างแม่ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ

ใช่ค่ะ แต่ก็มีบางครั้งที่แม่ต้องพานอน เขาอยากให้แม่กอด

ไม่ค่ะ ต้องจับมือแม่ ให้แม่นอนกอดถึงจะหลับค่ะ

4เดือน​ กล่อมตัวเองนอนได้บางครั้ง

ไม่เลยค่ะ รอวันนั้นมากมาย 😂😂

จุ๊บเต้าคุณแม่ก่อนนอนทุกคืน

ยังค่ะ ต้องเข้าเต้าแม่ด้วย

นอนเองได้แต่ นานกว่าจะหลับ

ยังเข้านอนเองไม่ได้ค่ะ

ยังต้องกล่อมเข้านอน.