ลูกของคุณร้องไห้เวลาไหนบ่อยที่สุด
Voice your Opinion
กลางวัน
กลางคืน
เวลาที่คุณแม่ไม่อยู่
ตลอดเวลา

12622 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

เวลาไม่ได้ดั่งใจ เอาแต่ใจเก่งมาก แม่เลี้ยงคนเดียว เลยกลับกลายเป็นว่าลูกเอาแต่ใจ ทำอะไรก็แม่จ๋า ขนาดเดินเข้าห้องน้ำยังขี้ไม่ออกเลย ลูกถามหาแล้ว เรียกแล้ว #แม่จ๋าอยู่ไหน #แม่จ๋าาา มีบ่นให้แม่ด้วยค่าาา 555555 (#ทั้งที่บอกลูกจ๋าแล้วว่าแม่จ๋าเข้าน้ำก่อนนะแป๊ปเดียวนะดูหนังรอแม่จ๋านะแล้วลูกจ๋าตอบกลับโอเค) #ชีวิตมนุษย์แม่