ลูกของคุณมักแสดงอาการเช่นไร เมื่อง่วงนอน
Voice your Opinion
ขยี้ตา
ร้องไห้ งอแง
พูดว่า นอน
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3054 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

ขยี้ตา หาว แล้วก็บอกแม่จ้าน้องเอิร์ธง่วงนอนจังเลย 5555 🤣🤣

หม่ำๆ พร้อมเดินไปที่ที่นอน บางทีก็จูงมือแม่ไปด้วยเลย 😂

แม่หิวนมพอเอานมให้เขาหันมาอีกทีก็หลับจร้า

ง่วงแล้วนอนเลยค่ะเอาหมอนกับห่มผ้าเองเลย

ขยี้ตาแล้วร้องแบบไม่เอาอะไรทั้งนั้น 😑

ชอบทำเหมือนไม่ง่วง แต่ตาจะปิด5555

หาวแล้วบอกว่าหนูง่วงแล้วครับ

ขยี้ตา ถ้าง่วงมากถึงงอแง

ขยี้ตา และ งอแงก่อนนอน

ขยี้ตาแล้วก็งอแงค่ะ